12 từ vựng về tách cà phê
Mục lục [Ẩn]
Cùng bắt đầu bữa sáng với 1 tách cà phê nào, nhưng trước khi thưởng thức bạn hãy thử xem trong tiếng Anh cà phê sẽ được mô tả bằng bao nhiêu từ vựng nào ?
1. Latte: Cà phê pha
2. Mocha: Cà phê môca (làm từ hỗn hợp gồm cà phê sữa và sô cô la nóng)
3. Cappuccino: Cà phê sữa
4. Decaf: Cà phê được lọc hết chất cafêin
5. Half-caf: Cà phê được pha từ cà phê thường và 1 nửa decaf
6. Extra shot: cà phê mạnh (gấp 3 lần bình thường)
7. Soy: cà phê sữa đậu nành
8: Nonfat: Cà phê không béo
9: Espresso: Cà phê pha bằng cách cho nước sôi đi qua filter với áp suất cao 8-9 bar để chiết xuất 25-30ml cà phê thành phẩm có lớp creama màu nâu cánh dán phía trên.
10: Iced: Cà phê thêm đá
11: Irish: Cà phê theo kiểu của Ireland (loại đồ uống nóng có pha rượu whisky)
Tham khảo thêm bài viết :
Cách học tiếng Anh online hiệu quả
Tìm hiểu kỳ thi IOE tiếng Anh quốc gia.
=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY
Nội Dung Hot
Khoá học trực tuyến
1 kèm 1
- Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
- Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
- Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
- Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.
KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM
- Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
- Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
- Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
- Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...
KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI
- Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
- Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
- Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
- Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.